Về việc đăng tải các văn bản có liên quan đến Cuộc thi các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo năm 2019

Thứ ba - 02/07/2019 06:08 1.057 0
Ngày 19/6/2019, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước Phạm Thị Mai Hương đã kí ban hành Công văn số 1058/SLĐTBXH-QLLVH về việc “Hưởng ứng Cuộc thi các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo năm 2019”. Văn bản này được gửi đến Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Bình Phước, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Dân tộc tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các hội, đoàn thể, tổ chức nghề nghiệp của tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Về việc đăng tải các văn bản có liên quan đến Cuộc thi  các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo năm 2019
   Đây là văn bản nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Công văn số 2098/ LĐTBXH-VPQGGN ngày 30/5/2019 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội hưởng ứng Cuộc thi các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo năm 2019.

Tại Công văn này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Ban Tuyên giáo tỉnh phối hợp tổ chức tốt công tác thông tin, tuyên truyền về Cuộc thi, đồng thời khuyến khích, động viên các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, các cây viết không chuyên trong ngành có tác phẩm chất lượng cao gửi Ban Tổ chức Cuộc thi để tham dự. Kèm theo Công văn là Quyết định số 567/QĐ-LĐTBXH và Kế hoạch số 1542/KH-LĐTBXH.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, các cây viết không chuyên trên địa bàn huyện tìm hiểu, nắm bắt tốt hơn và tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi, Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện xin đăng tải, giới thiệu một số văn bản, tài liệu có liên quan đến Cuộc thi như sau:

1/ Công văn số 1058/SLĐTBXH-QLLVH của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh về việc “Hưởng ứng Cuộc thi các tác phẩm báo chí viết về công tác giảm nghèo năm 2019”;

2/ Kế hoạch số 1542/KH-LĐTBXH ngày 22/4/2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc Tổ chức Cuộc thi các tác phẩm báo chí viết về công tác giảm nghèo năm 2019”;

3/ Quyết định số 567/QĐ-LĐTBXH ngày 22/4/2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi các tác phẩm báo chí viết về công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020”;

4/ Thể lệ Cuộc thi;

5/ Phụ lục.

Ban Biên tập sẽ tiếp tục đăng tải các văn bản có liên quan.
   Rất mong nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của quý vị!

Tác giả bài viết: Họa My - VP