Bình Phước thành lập Ban Chỉ đạo đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông tỉnh

Thứ tư - 03/07/2019 15:01 951 0
Ngày 26/6/2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm đã kí ban hành Quyết định số 1334/QĐ-UBND về việc “Thành lập Ban Chỉ đạo đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông tỉnh Bình Phước”.
     Ban Chỉ đạo gồm 26 thành viên, trong đó Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Tiến Dũng là Trưởng Ban; Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo làm Phó Trưởng Ban; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố là ủy viên.

Điều 2 Quyết định này quy định nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức hoạt động của Ban Chỉ đạo, cụ thể: Tham mưu giúp Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành và chỉ đạo triển khai thực hiện kế hoạch đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông theo Quyết định số 404/QĐ-TTg ngày 27/3/2015 và Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 18/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ, Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các văn bản khác có liên quan; Chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các địa phương, đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh; Tổng hợp, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông và báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định.

Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể khi hoàn thành nhiệm vụ. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày kí./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP