Lộc An tổ chức truyền thông về “An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái”

Thứ tư - 03/07/2019 14:08 759 0
Năm 2019 là năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái”. Hội LHPN xã Lộc An phối hợp với Ban Công an xã tham mưu cho UBND xã xây dựng kế hoạch số 15 - KHUBND ngày 22/5/2019 về tổ chức đợt truyền thông về “An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái” trong 3/9 ấp
            Đợt truyền thông được tổ chức trong 3 ấp là:  ấp 1, ấp 2 và ấp 54. Tham dự trong 3 buổi truyền thông có tổng số 158 hộ gia đình (trong đó đồng bào dân tộc thiểu số 84 hộ)

Qua buổi truyền thông bà con nắm được rất nhiều kiến thức về an ninh trật tự, giao thông đường bộ, cách phòng chống trộm cắp tài sản, cách phòng chống và ứng phó với xâm hại tình dục ở phụ nữ và trẻ em,  quấy rối tình dục….

Đa số bà con đồng tình với cách tuyền thông trực tiếp như vậy, các đồng chí tuyên truyền với nội dung ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Bình - Hội LHPN Lộc An