Hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Lộc Ninh với đại biểu quốc hội (khóa XIII) tỉnh Bình Phước

Thứ ba - 17/12/2013 09:46 1.753 0
Ngày 10/12/2013, đại biểu Quốc hội (khóa XIII) tỉnh Bình Phước đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Lộc Ninh, xã Lộc Thái và xã Lộc Tấn – huyện Lộc Ninh.
Đại biểu Quốc hội ông Trần Ngọc Thuận đã thông báo đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII và thông báo một số hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tại kỳ họp thứ 6. Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri thị trấn Lộc Ninh, xã Lộc Thái và xã Lộc Tấn – huyện Lộc Ninh cũng đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, kiến nghị đến đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước trên 10 ý kiến, xoay quanh các vấn đề: về vốn đầu tư đường Quốc lộ 13; những bức xúc trong lĩnh vực y tế như: tắc trách của một bộ phận y, bác sỹ trong điều trị bệnh; vấn đề tiêm vacxin gây tử vong ở trẻ em; vệ sinh an toàn thực phẩm; Về công tác cán bộ hiện nay; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng; Vấn đè hộ bà Phan Thị Cúc – cơ sở thu mua tiêu ở xã Lộc Tấn lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra đã lâu các cơ quan chức năng chưa giải quyết, gây thiệt thòi cho các hộ dân bị bà Cúc lừa đảo… Các vấn đề thuộc thẩm quyền đã được đại biểu Quốc hội, chính quyền địa phương giải trình, một số ý kiến chưa thể trả lời ngay, đại biểu ghi nhận trình cơ quan có thẩm quyền xem xét và sẽ trả lời đến bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Văn Chí