Huyện Lộc Ninh khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Thứ hai - 08/01/2018 18:57 1.255 0
Ngày 08/01/2018, BCĐ hội khỏe Phù Đổng huyện Lộc Ninh tổ chức khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng học sinh” năm học 2017-2018.
       Tham gia hội khỏe có 1.044 vận động viên là các em học sinh được tuyển chọn từ 38 đoàn của các trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện. Hội khỏe Phù Đổng học sinh huyện Lộc Ninh diễn ra trong 03 ngày từ 08 đến ngày 10/01/2018. Tại Hội khoẻ Phù Đổng lần này, các em học sinh sẽ cùng nhau tranh tài ở 09 môn thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, cờ vua và Vovinam (Việt võ đạo).

Hội khoẻ Phù Đổng nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh luyện tập thể thao có sức khỏe tốt để học tập, đồng thời thông qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này nhằm phát hiện những tài năng thể dục, thể thao của học sinh, chọn ra các vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của huyện để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn- Đài TT-TH