Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Lộc Ninh kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 27/11/2012 10:26 1.288 0
Ngày 20/11/2012 Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lộc Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012). Về dự có bà Trần Thị Bích Lệ - phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, đại diện lãnh đạo Phòng dân tộc huyện Lộc Ninh, Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đã tham dự.
Tại buổi lễ toàn thể đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh của trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lộc Ninh đã ôn lại truyền thống 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Để phát huy những thành tích đạt được, trong những năm qua thầy và trò trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lộc Ninh đã cùng nhau đoàn kết khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt công tác dạy và học; thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đảm bảo trường lớp luôn được xanh, sạch, đẹp. Chất lượng giáo dục có sự nâng lên đáng kể, tỷ lệ học sinh xếp hạnh kiểm khá và tốt qua từng năm học luôn đạt 92% trở lên, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi đạt 55,2%, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 97,5% trở lên; 100% học sinh lớp 09 đều xét đỗ tốt nghiệp. Năm học 2011 – 2012 Chi bộ trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lộc Ninh đạt trong sạch vững mạnh, tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; cũng trong năm học 2011 - 2012 trường có 04 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 04 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện; có 26/28 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 05 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Tại buổi lễ đã có 03 tập thể của trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lộc Ninh nhận được bằng khen của UBND tỉnh Bình phước, giấy khen tập thể lao động tiên tiến của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước; 13 cá nhân nhận được Bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Bình Phước và Sở giáo dục và đào tạo tỉnh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng