Bộ chỉ huy Bộ đội Biên đội Biên phòng tỉnh tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ sáu - 27/01/2017 12:33 1.150 0
Ngày 19 tháng 01 năm 2017, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức buổi lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đại tá Nguyễn Văn Liên, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Đợt này có 117 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ trở về địa phương. Đây là những thanh niên từ huyện Bù Đốp, Bù Gia Mập và Phú Riềng nhập ngũ vào lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh đợt 2 năm 2015. Đến nay, sau 18 tháng được rèn luyện, sinh hoạt trong môi trường quân đội, các quân nhân đã thực sự trở thành những người chiến sĩ cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc bảo vệ và phát triển văn hóa - xã hội trên khu vực Biên giới. Trong thời gian tại ngũ đã có 28 đồng chí có thành tích xuất sắc được Bộ chỉ huy khen thưởng, đặc biệt có 7 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và 2 đồng chí được xét chuyển đảng chính thức. Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Văn Liên, Chỉ huy trưởng đã đánh giá cao những thành tích các đồng chí quân nhân đã đạt được trong thời gian tại ngũ tại Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đồng thời mong muốn các quân nhân xuất ngũ, sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống của anh “ Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực phấn đấu, rèn luyện, công tác tốt, lao động tốt, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Nhân dịp Tết nguyên đán Bộ chỉ huy tặng mỗi đồng chí 1 phần quà trị giá 310 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Thế Cường- BCH BĐBP