Chi bộ ấp 11A, xã Lộc Thiện trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 17/01/2017 14:03 1.124 0

Chi bộ ấp 11A, xã Lộc Thiện trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 16/01/2017, Đảng bộ xã Lộc Thiện tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Xuân Thanh thuộc Chi bộ ấp 11A.
Đến dự buổi Lễ có đồng chí Giang Thị Hiền - Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ ấp 11A. Đồng chí Đoàn Xuân Thanh sinh ngày 05/6/1958 tại Đức Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh, vào Đảng ngày 24/10/1986, chính thức ngày 24/10/1987. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Mai Hoa, Bí thư Chi bộ ấp 11A đã công bố Quyết định trao 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Xuân Thanh. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giang Thị Hiền, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đoàn Xuân Thanh trong suốt 30 năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập và làm việc, cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, đồng thời mong muốn các đồng chí trong Chi bộ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đóng góp nhiều cho Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đi đầu trong các phong trào. Đồng chí Đoàn Xuân Thanh bày tỏ niềm xúc động, vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí trong Chi bộ xây dựng Đảng vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy (Lộc Thiện)