Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm soát nhân dân huyện Lộc Ninh.

Thứ sáu - 27/01/2017 12:26 1.408 0

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm soát nhân dân huyện Lộc Ninh.

Chiều ngày 18/01/2017, trong không khí chào xuân mới chi bộ Viện KSND huyện Lộc Ninh thuộc đảng bộ huyện Lộc Ninh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định;
Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, chi bộ Viện KSND huyện Lộc Ninh đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Lê Giang Huy là Kiểm tra viên, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của chi bộ. Chiều ngày 18/01/2017, đồng chí Lê Giang Huy đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Đạt - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Giang Huy; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Viện KSND huyện Lộc Ninh kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới Lê Giang Huy cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của chi bộ./.

Tác giả bài viết: Duy Việt - VKSND