Huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi “Công chức trẻ với công cuộc cải cách hành chính nhà nước lần thứ IV năm 2011.

Thứ năm - 29/09/2011 11:07 2.563 0
Ngày 22/9/2011 Huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi “Công chức trẻ với công cuộc cải cách hành chính nhà nước” lần thứ 4 năm 2011. Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Phó bí thư thường trực tỉnh đoàn Bình Phước, đồng chí Trần Thị Bích Lệ - Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã – thị trấn cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức và ĐVTN huyện đã về dự. Hội thi thu hút gần 100 thí sinh chia làm 15 đội. Các đội dự thi phải trải qua 5 phần thi gồm: Trắc nghiệm kiến thức, Xử lý tình huống, Tiểu phẩm tuyên truyền, Sáng kiến hiến kế và Công chức trẻ - khỏe – đẹp – năng động. Nội dung các phần thi gồm: Tìm hiểu chủ trương chính sách của Đảng, Nhà Nước về chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước; Quy chế ứng xử của cán bộ công chức, viên chức làm việc trong bộ máy nhà nước; Bộ luật lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành, Luật đất đai, Luật thanh niên, Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính… Việc áp dụng và thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm” gắn với cuộc vận động “Tuổi trẻ Lộc Ninh làm theo lời Bác”. Hội thi “Công chức trẻ với công cuộc cải cách hành chính nhà nước” huyện Lộc Ninh năm 2011 nhằm tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực cải cách hành chính. Đồng thời xây dựng được hình ảnh người cán bộ công chức, viên chức trẻ năng động, sáng tạo, giỏi nghề, tận tụy và cầu thị. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải cho các đội có phần thi xuất sắc. Giải nhất, nhì toàn đoàn thuộc về 2 đội Thị trấn Lộc Ninh – Trung tâm y tế và đội xã Lộc An – Ngân hàng chính sách huyện Lộc Ninh; 2 giải ba thuộc về các đội Xã Lộc Thành – Công An huyện, Xã Lộc Quang – Tài nguyên môi trường; 3 giải khuyến khích thuộc về 3 đội Xã Lộc Thiện – Khối Đảng, Xã Lộc Phú – Bưu điện huyện và Xã Lộc Hưng – Phòng Nội Vụ. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt điểm cao trong các phần thi “Kịch bản tuyên tryền” và phần thi “Sáng kiến hiến kế”.