Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt phổ biến, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Thứ năm - 21/01/2016 13:28 2.157 0

Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt phổ biến,   quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành   Trung ương Đảng khóa XI.

Thực hiện Công văn số 114-CV/TU ngày 04/01/2016 của Tỉnh ủy Bình Phước, Kế hoạch số 11-KH/HU ngày 08/01/2016, sáng ngày 12/01/2016 vừa qua tại Hội trường Huyện ủy Lộc Ninh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để phổ biến, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.
Các đồng chí ủy viên, nguyên ủy viên Ban Thường vụ; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí bí thư chi bộ; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể huyện; các đồng chí ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; các báo cáo viên cấp huyện; các đồng chí bí thư, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân, chủ tịch ủy ban nhân dân, chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn đã tham dự đông đủ. Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện truyền đạt những nội dung cơ bản về kết quả Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI - bước chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành. Thông qua Hội nghị, các cấp, ngành, từng cán bộ, đảng viên trong huyện sẽ nắm được những nội dung, quan điểm của Đảng (khóa XI) đã được thông qua, từ đó tổ chức và tham gia tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí hành động trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân. Trên cơ sở đó, từng cá nhân, tổ chức, tập thể sẽ vận dụng vào việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến đảng bộ, địa phương, đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp, đồng thời nêu cao tinh thần đấu tranh với những quan điểm sai trái, thù địch và các biểu hiện lệch lạc, ngày càng tạo sự tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào Đảng; Theo Kế hoạch, ngoài Hội nghị cấp huyện, huyện cũng sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt Nghị quyết dành cho đảng viên khối cơ quan vào sáng ngày 15/01/2016; tất cả 16/16 cấp ủy các xã, thị trấn sẽ tổ chức hội nghị xong trước ngày 15/01/2016. /.

Tác giả bài viết: Họa My