Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt III/2015

Thứ tư - 15/07/2015 21:31 1.920 0
Ngày 08/07/2015, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt III/2015.
Dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, các đồng chí nghỉ hưu trên địa bàn huyện do tỉnh quản lý, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Trưởng, Phó các cơ quan ban ngành, Hiệu Trưởng, Hiệu Phó, giáo viên giảng dạy bộ môn giáo dục công dân các trường học trên địa bàn huyện. Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã – TT trong huyện đã về dự. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Văn Triều- Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tuyên truyền – Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ - báo cáo viên TW trình bày một số nội dung gồm: Kết quả Đại hội đảng bộ cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Phước; tình hình hoạt động của Trung Quốc trên biển đông trong thời gian gần đây, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề biển đông… Qua Hội nghị thông tin thời sự giúp cho các đồng chí cán bộ chủ chốt trong huyện nắm rõ hơn về kết quả Đại hội đảng bộ cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh, tình hình biển đông trong thời gian gần đây, từ đó giúp cán bộ chủ chốt của huyện định hướng trong công tác tuyên truyền, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương đơn vị./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng