Đại đội bộ binh 31 Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh tham gia diễn tập chiến thuật bắn đạn thật

Thứ tư - 22/07/2015 16:29 2.078 0
Trong 02 ngày 17 – 18/7/2015, tại trường bắn Quốc gia khu vực III, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước tổ chức diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật cấp Trung đội cho các lực lượng cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình phước, Ban chỉ huy quân sự các huyện Biên giới trong tỉnh.
Tham gia đợt diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật đợt này các chiến sĩ Trung đội bộ binh 1 thuộc Đại bội bộ binh 31 – Ban chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh tham gia bài bắn tập kích địch tại vị trí địch tạm dừng phòng ngự; thực hiện các bài bắn tiêu diệt địch co cụm; truy kích địch rút chạy. trong quá trình diễn tập tại thực địa các cán bộ, chiến sĩ đã thực hành đúng nguyên tắc chỉ huy và hợp đồng tác chiến, thực hiện các bài bắn đạt kết quả cao, cơ động nhanh, linh hoạt trong quá trình tiến công tiêu diệt địch. Qua đợt diễn tập nhằm nâng cao trình độ chỉ huy, hiệp đồng chiến đấu và khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng vũ trang trong tỉnh; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng