Tiểu ban liên lạc truyền thống BĐBP xã Lộc Thiện tổ chức họp mặt cán bộ chiến sỹ nhân kỷ niệm 41 năm ngày truyền thống BĐBP Bình Phước

Thứ sáu - 10/06/2016 14:58 1.532 0

Ngày 4/6/2016, Tiểu ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng xã Lộc Thiện tổ chức họp mặt cán bộ chiến sỹ nhân kỷ niệm 41 năm ngày truyền thống BĐBP Bình Phước (4/6/1075-4/6/2016).
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ. Trải qua 41 năm xây dựng và trưởng thành, Bộ đội biên phòng Bình Phước đã phát huy truyền thống anh hùng, chủ động khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, luôn là lực lượng nòng cốt, chuyên trách trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới quốc gia, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- văn hóa – xã hội, duy trì và xây dựng mối quan hệ đoàn kết quốc tế. Hiện nay có 108 cán bộ, chiến sỹ đang sinh sống tại xã Lộc Thiện; trong những năm qua, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, Tiểu ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng xã Lộc Thiện luôn đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và đoàn thể, đăng ký gia đình văn hóa, xây dựng khu dân cư văn hóa, phong trào xây dựng Nông thôn mới, phong trào xóa đói giảm nghèo, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó tình làng nghĩa xóm, tương thân, tương ái, giúp đỡ tạo việc làm cho nhiều lao động, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Ngoài việc thực hiện đúng theo quy ước hoạt động của tiểu ban, các hội viên trong ban liên lạc luôn quan tâm giúp đỡ, động viên thăm hỏi kịp thời, tạo điều kiện giúp nhau về các mặt đời sống vật chất và tinh thần. Thường xuyên giao lưu và giữ mối quan hệ thân thiết với đồn Biên phòng Tà Nốt, thăm hỏi hội viên khi bệnh tật và tặng quà cho con em hội viên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. ông Hoàng Văn Ái - Trưởng tiểu ban tặng quà cho Đồn Biên Phòng Tà Nốt nhân ngày 04/6 Trong thời gian tới, Tiểu ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng xã Lộc Thiện luôn phát huy tốt kết quả đã đạt được, tiếp tục vận động các đồng chí tham gia vào tiểu ban; củng cố ban chấp hàn, phân công các thành viên, nắm bắt tình hình của cán bộ chiến sỹ, khu dân cư nơi mình sinh sống, để báo với tiểu ban và Ban liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh xem xét giúp đỡ theo khả năng, thực hiện đầy đủ chế độ của Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng Bình Phước.

Tác giả bài viết: H. Thủy