Thứ tư - 08/06/2016 14:03 2.317 0

Ngày 03/6/2016, tại Tiểu đoàn 208, Trung đoàn Bộ binh 736 - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2016. Dự Lễ có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước; Trung đoàn Bộ binh 736 và lãnh đạo một số huyện, thị trong tỉnh.
Trong đợt huấn luyện chiến sĩ mới năm nay, Trung đoàn Bộ binh 736 tiếp nhận và huấn luyện 540 chiến sĩ mới thuộc các huyện, thị trong tỉnh. Tham gia huấn luyện lần này các chiến sĩ mới được huấn luyện 11 nội dung kỹ năng quân sự như: giáo dục chính trị, huấn luyện điều lệnh; huấn luyện thể lực; kỹ thuật bắn súng AK bài 1, ném lựu đạn, kỹ thuật thuốc nổ, kỹ thuật công sự ngụy trang; công tác hậu cần, kỹ thuật… Qua kiểm tra kết thúc huấn luyện đơn vị có 06/11 nội dung huấn luyện đạt loại giỏi, 05 nội dung đạt loại khá. Sau khi huấn luyện 100% chiến sỹ được trang bị những kiến thức cơ bản về bản lĩnh chính trị, trình độ kỹ chiến thuật, công tác hậu cần kỹ thuật... Tại buổi lễ, chiến sĩ mới đã làm Lễ tuyên thệ dưới lá cờ Tổ quốc và nhận quân trang, vũ khí từ lãnh đạo cấp trên./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng