Họp mặt thân nhân, gia đình chiến sỹ mới năm 2016

Thứ sáu - 15/04/2016 14:48 2.660 0

Họp mặt thân nhân, gia đình chiến sỹ mới năm 2016

Nhằm thực hiện sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ giữa đơn vị, chính quyền địa phương và gia đình trong công tác quản lý, giáo dục, huấn luyện, rèn luyền chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2016, ngày 09/4/2016 Trung đoàn BB736 tổ chức buổi họp mặt thân nhân, gia đình chiến sỹ mới năm 2016.
Về dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Phước, lãnh đạo BCH quân sự tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã trong toàn tỉnh cùng thân nhân của 540 chiến sỹ mới đang học tập và huấn luyện tại Tiểu đoàn BB208. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Trung đoàn BB736 báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng đơn vị và huấn luyện chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2016. Trong hơn một tháng huấn luyện vừa qua, các chiến sỹ mới đã được các cán bộ Tiểu đoàn 208 huấn luyện các nội dung như: giáo dục kiến thức chính trị, đội hình đội ngũ, hướng dẫn về an toàn vũ khí, tính năng về chất nổ… 100% chiến sĩ chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị và điều lệnh, điều lệ, kỷ luật của quân đội. Cũng tại buổi họp mặt, các chiến sỹ mới và thân nhân đã chia sẻ những tâm tư của mình với các đại biểu và lãnh đạo Trung đoàn BB736 và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Thông qua buổi họp mặt nhằm giúp cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình các chiến sĩ hiểu rõ hơn về đời sống, học tập, công tác, sự trưởng thành của con em mình ở đơn vị, qua đó tăng cường mối quan hệ và nâng cao chất lượng trong việc quản lý, giáo dục, rèn luyện bộ đội, kịp thời cổ vũ động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Văn Chí