Ủy ban Kiểm tra huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị giao ban

Thứ năm - 17/03/2016 16:17 2.103 0

Ủy ban Kiểm tra huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị giao ban

Ngày16/03/2016, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I/2016.
Trong quý I/2016, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lộc Ninh đã thực hiện tốt các nhiệm vụ do điều lệ Đảng quy định, thường xuyên tổ chức công tác kiểm tra, giám sát các tổ chức Đảng; trong đó tập trung kiểm tra, giám sát phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp… Ủy ban kiểm tra huyện ủy Lộc Ninh tiến hành kiểm tra 01 tổ chức Đảng trong việc chấp hành Nghị quyết của tổ chức Đảng cấp trên; qua kiểm tra không phát hiện dấu hiệu vi phạm. Thông qua công tác kiểm tra, trong quý I/2016 Ủy ban Kiểm tra từ huyện đến cơ sở đã tham mưu cho cấp uỷ xử lý kỷ luật với hình thức khiển trách và cảnh cáo đối với 03 đ/c đảng viên do vi phạm đạo đức lối sống, điều lệ Đảng… Tại Hội nghị đã có 07 cá nhân có thành tích xuất sắc được Ủy ban kiểm tra Trung ương tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng