Bế giảng lớp bồi dưỡnng đối tượng phát triển Đảng

Thứ hai - 04/02/2013 15:04 997 0
Ngày 30/01/2013 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng phát triển Đảng khóa I năm 2013 cho các quần chúng ưu tú thuộc đối tượng phát triển đảng trên địa bàn huyện.
Lớp bồi dưỡng đối tượng phát triển Đảng khóa I năm 2013 huyện Lộc Ninh được tổ chức trong 06 ngày từ ngày 23 đến ngày 30/01/2013. Tham gia lớp học các học viên được các báo cáo viên của huyện Lộc Ninh truyền đạt 06 chuyên đề chính : Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; lịch sử Đảng bộ địa phương; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Khóa học đã giúp các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng; nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị trước khi trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam../.

Tác giả bài viết: Văn Chí