BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN UỶ VÀ TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HUYỆN LỘC NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2012

Thứ năm - 24/01/2013 10:39 1.282 0
Ngày 16/1/2013 Ban Tuyên Giáo huyện uỷ và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013.
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tư – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh Bỉnh Phước; đồng chí Diệp Hoàng Vũ – phó bí thư thường trực huyện uỷ - chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong huyện, và các đồng chí là bí thư, phó bí thư, trưởng ban khoa giáo các xã –TT đã về dự. Năm 2012 được sự quan tâm của Ban Tuyên Giáo Tỉnh Uỷ Bình Phước và ban thường vụ huyện uỷ Lộc Ninh, công tác tuyên giáo huyện Lộc Ninh tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng, thực hiện tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra. Đối với công tác giáo dục lý luận chính trị trong năm Ban tuyên giáo huyện uỷ đã phối hợp tổ chức 02 lớp lý luận chính trị cho 284 đảng viên mới; 02 lớp đối tựơng Đảng cho 199 học viên; 04 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đại biểu HĐND cấp xã ; và tổ chức hội nghị thông tin thời sự 4 quý có gần 15.000 lượt cán bộ chủ chốt. Thực hiện tốt công tác phối hợp trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.Phát hành 700 phiếu điều tra về tình hình thực hiện các chương trình dự án phát triển kinh tế - xã hội của huyện, vấn đề lao động, giải quyết việc làm, y tế, ô nhiễm môi trường… Trong năm 2012 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh đã thực hiện tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, Chất lương giảng dạy và học tập của các lớp ngày càng được nâng cao. Thực hiện tốt việc sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Trong năm, trung tâm đã phối hợp tổ chức đượt 77 lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ, thông tin thời sự, hội nghị chuyên đề… có hơn 9000 lượt học viên tham dự. Phát huy kết quả đạt được, năm 2013 Ban tuyên giáo huyện uỷ Lộc Ninh và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tiếp thực tiếp tục tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực tư tưởng văn hoá, mở các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ theo kế hoạch đã đề ra; hướng dẫn các cơ quan chức năng và các cơ sở đảng tổ chức tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, tiếp tục triển khai thực hiện việc đẩy mạnh “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống . Tại hội nghị, đã có 4 đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụđược nhận kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp khoa giáo”của Ban tuyên giáo Trung ương Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng