Lãnh đạo bộ tư lệnh quân đoàn 4 thăm , tặng quà tết cho 50 gia đình chính sách tại xã Lộc Phú huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 04/02/2013 14:56 1.096 0
Ngày 20/01/2013 đoàn cán bộ lãnh đạo Bộ Tư Lệnh Quân Đoàn 4 do đồng chí đại tá Phan Bá Tuyết – Phó chính uỷ Tư lệnh Quân Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, tại xã Lộc Phú huyện Lộc Ninh.
Thay mặt lãnh đạo Quân Đoàn 4, đồng chí đại tá Phan Bá Tuyết đã gửi đến các gia đình chính sách những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Dịp này đoàn đã tặng 50 phần quà có các gia đình chính sách,mỗi phần quà trị giá 400.000đ gồm 300.000 đ tiền mặt và 10kg gạo . Tổng trị giá quà tặng là 20 triệu đồng . Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, của cán bộ chiến sỹ quân đoàn 4 đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Lộc Phú nhân dịp tết Nguyên đán Quý tỵ 2013, trị giá vật chất không lớn nhưng là nguồn động viên, giúp các gia đình chính sách đón tết cổ truyền thêm đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc ./.

Tác giả bài viết: Văn Chí