Chi đoàn Công an huyện tổ chức kết nghĩa Đoàn cơ sở Nông trường VI

Thứ tư - 04/05/2016 15:05 1.305 0

Chi đoàn Công an huyện tổ chức kết nghĩa Đoàn cơ sở Nông trường VI

Ngày 28/4/2016 tại Nông trường VI (công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh), chi Đoàn công an huyện trực thuộc Huyện Đoàn Lộc Ninh và Đoàn cơ sở Nông trường VI trực thuộc Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh đã tổ chức chương trình ký kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn Lộc Ninh, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh cùng lãnh đạo cấp ủy công an huyện, chi bộ Nông trường VI và đoàn viên thanh niên hai đơn vị đã về tham dự chương trình kết nghĩa. Theo đó với chức năng, nhiệm vụ đặc thù của hai đơn vị, chi Đoàn công an huyện và Đoàn sở sở Nông trường VI sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục, pháp luật, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các chuyến du khảo về nguồn, hỗ trợ trong công tác tham mưu cấp ủy phát triển Đảng viên trẻ, tổ chức các chương trình tập huấn kỹ năng cho đoàn viên thanh niên hai đơn vị; đồng thời cụ thể hóa chương trình phối hợp giữa Huyện Đoàn Lộc Ninh và Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh giai đoạn 2013-2017. Sau buổi ký kết, đoàn viên thanh niên hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền và chương trình giao lưu văn nghệ để chào mừng buổi kết nghĩa với sự tham gia của lãnh đạo Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh và công an huyện cùng tập thể cán bộ, công nhân viên của Nông trường và đoàn viên thanh niên hai đơn vị./.

Tác giả bài viết: Hà Tân