Đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm xuồng tại sông Măng thuộc huyện Lộc Ninh, Bình Phước

Thứ sáu - 25/10/2013 13:54 1.151 0

Sáng nay, vào khoảng 6 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của chị Thị Như, sinh năm 1960, là nạn nhân xấu số cuối cùng trong vụ chìm xuồng tại khu vực sông Măng thuộc địa phận ấp 8 B, xã Lộc Hòa và ấp 54 , xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
Thi thể của chị Như được tìm thấy ở đoạn dưới của sông, cách vị trí xuồng chìm khoảng 300 mét khi ca nô của lực lượng chức năng chạy dọc sông để tìm, gặp xác chị Như nổi lên. Hiện các ngành của huyện, lực lượng Bộ đội Biên phòng của hai đồn Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư và Lộc An đã hỗ trợ, đưa thi thể nạn nhân về nhà để tổ chức mai táng. Các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ với gia đình các nạn nhân, nhất là các gia đình có các cháu nhỏ. Được biết trong ngày hôm nay, các gia đình sẽ lần lượt mai táng cho người quá cố theo nghi thức, phong tục của đồng bào S’tiêng./.

Tác giả bài viết: Họa My