Huyện Lộc Ninh tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2013

Thứ năm - 31/10/2013 09:35 923 0
Ngày 29/10/2013, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Liên Đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn cơ sở năm 2013.
Tham dự lớp tập huấn có gần 100 đồng chí là uỷ viên BCH, UVKT, kế toán công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện. Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước triển khai 05 chuyên đề về: Nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn cơ sở, của chủ tịch, tổ trưởng công đoàn và phương pháp hoạt động; Công tác tuyên truyền giáo dục, phổ biến chính sách – pháp luật và thi đua – khen thưởng tại công đoàn cơ sở. Phương pháp tổ chức hội nghị cán bộ công chức, hội nghị người lao động, công tác nữ công công đoàn cơ sở; công tác kiểm tra Công đoàn và hoạt động của ban thanh tra nhân dân; Công tác tổ chức và tài chính công đoàn. Qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở. Đồng thời, giúp cán bộ công đoàn nâng cao nhận thức về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công Đoàn, ứng dụng vào thực tế hoạt động tại cơ sở ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang