Đại hội chi bộ Ủy ban kiểm tra - Dân vận và chi bộ Ban tổ chức huyện ủy Lộc Ninh nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ hai - 31/05/2010 10:56 2.123 0
Ngày 27-4-2010, chi bộ Ban tổ chức (BTC) huyện ủy Lộc Ninh đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ VI (2010-2015).
Nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ Ban tổ chức huyện ủy luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BTV huyện ủy. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đều có lập trường chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Trong 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hầu hết về mặt tư tưởng đạo đức của cán bộ đảng viên đã được thấm nhuần, chuyển biến rõ rệt thể hiện trong tư tưởng, hành động và hiệu quả làm việc của từng đảng viên. Trong hoạt động chuyên môn, chi bộ BTC huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đánh giá, quy hoạch cán bộ xây dựng xong kế hoạch A1, A2, A3, A4; đã bổ nhiệm 25 cán bộ, cử đi đào tạo 513 lượt cán bộ. Chi bộ còn chú trọng chỉ đạo công tác kiện toàn, củng cố các tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ, hàng năm có 70% tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh và 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong 5 năm đã thực hiện thủ tục để kết nạp mới 504 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong toàn huyện lên 1.630 đồng chí. Phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2010-2015 chi bộ BTC huyện ủy tiếp tục tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị, rèn luyện đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên trong chi bộ. Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ, đội ngũ cán bộ từ huyện đến cơ sở cơ bản đạt chuẩn trình độ theo Quy định số 132/QĐ-TU, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Phấn đấu hàng năm có từ 70% cơ sở đảng trở lên đạt trong sạch vững mạnh và 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, kết nạp mới đảng viên đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

Tác giả bài viết: Nguyên Trang