HUYỆN LỘC NINH TỔ CHỨC CÁC HỘI THI VỀ SỨC KHỎE CHO HỌC SINH BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ TRONG TOÀN HUYỆN

Thứ ba - 15/06/2010 14:49 1.968 0
Thiện công văn số 04 của Sở y tế bình Phước, về việc phối hợp thực hiện Hội thi sức khỏe cho học sinh bậc trung học cơ sở.
Trung tuần tháng 5-2010, Ban chỉ đạo truyền thông, giáo dục sức khỏe huyện LN đã phối hợp với các trường trung học cơ sở tổ chức Hội thi sức khỏe cho các em học. Tại 11 trường trung học cơ sở trên địa bàn, đã diễn ra các Hội thi với các nội dung tìm hiểu về: tâm sinh lý tuổi dậy thì; tìm hiểu về Lật an toàn giao thông; về căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, ma túy; các em học sinh còn được tìm hiểu về tai nạn thương tích; về những tác hại của thuốc lá, của rượu, bia đối với sức khỏe con người- nhất là ở lứa tuổi thanh niên. Hội thi về sức khỏe đã thu hút 2.200 học sinh tham gia. Qua Hội thi nhằm tạo điều kiện giúp các em học sinh bậc trung học sơ sở hiểu và nắm rõ hơn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Từ đó, có những hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình và cho cả cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ