Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã trao tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho bệnh binh Lưu Quang Xuyết

Thứ năm - 10/05/2012 08:10 1.656 0
Ngày 26/4/2012 đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã trao tặng tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có công với cách mạng. Dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Lợi – Đại biểu Quốc hội – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước; Bà Trần Thị Bích Lệ - Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh; Bà Phan Thị Hoà – Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Lộc Ninh; Cùng đại diện UBND xã Lộc Hưng và đại diện gia đình được thụ hưởng đã đến dự. Số tiền xây dựng căn nhà được trao cho ông Lưu Quang Xuyết ngụ tại ấp 7 xã Lộc Hưng Huyện Lộc Ninh, là bệnh binh 2/3 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước hỗ trợ là 40 triệu đồng. Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Văn Lợi đã có lời phát biểu, đồng thời ông cũng mong rằng UBND xã Lộc Hưng và phòng LĐTB&XH huyện cần có sự chỉ đạo sâu sát để căn nhà được xây dựng theo đúng tiền độ, đảm bảo tiết kiệm, bền đẹp. Qua đó gia đình cũng đóng góp thêm để căn nhà xây dựng được khang trang hơn. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Bình Phước nhằm giúp cho các gia đình có công với cách mạng có cuộc sống ổn định hơn ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang