Tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

Thứ sáu - 07/09/2012 14:05 1.105 0
Ngày 5/9/2012 Công ty TNHH Hương Thịnh – Nghi Sơn phối hợp với Phòng Lao động TB –XH huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Lộc Điền và Lộc Thuận.
Căn thứ nhất được trao cho bà Trương Thị Xuân, sinh năm 1932, cư trú tại ấp 2 – Lộc Điền - huyện Lộc Ninh, là vợ liệt sỹ, căn nhà được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình, có diện tích 40 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát xi măng, tổng trị giá xây dựng là 42,5 triệu đồng, trong đó 40 triệu đồng do Công ty TNHH Hương Thịnh – Nghi Sơn tài trợ, còn lại do gia dình đóng góp. Căn thứ 2 trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Hiệp, sinh năm 1944, cư trú tại ấp 4 – xã Lộc Thuận – huyện Lộc Ninh, là đối tượng có công với cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Căn nhà được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình, có diện tích 28 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, tổng trị giá xây dựng là 48 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Hương Thịnh – Nghi Sơn tài trợ 40 triệu đồng, gia đình đóng góp 8 triệu đồng. Dịp này UBND huyện Lộc Ninh, Công ty TNHH Hương Thịnh – Nghi Sơn và UBND xã Lộc Điền cũng có những phần quà trao tặng cho 2 gia đình trên. Đây là việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đối với những gia đình có công với nước, nhằm động viên họ cố gắng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống và vươn lên phát triển kinh tế./.

Tác giả bài viết: Văn Chí