Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh tổ chức liên hoan văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” huyện Lộc Ninh năm 2012

Thứ tư - 08/08/2012 07:51 1.258 0
Ngày 18/7/2012, BCĐ hè huyện Lộc Ninh tổ chức khai mạc Liên hoan văn nghệ thiếu nhi "Hoa phượng đỏ" hè năm 2012. Về dự lễ khai mạc Liên hoan có đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn Bình Phước, các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn, các Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn thôn, ấp trên địa bàn huyện cùng các em đội viên, học sinh đang sinh hoạt hè tại các xã - thị trấn trong huyện. Liên hoan thu hút trên 300 thiếu nhi trên địa bàn huyện với 65 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song - tam ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về truyền thống Đoàn, Đội, những bài hát về mùa hè, về mái trường, thầy cô, cha mẹ, về tuổi học trò, các bài hát mang bản sắc văn hoá dân tộc... Do được chuẩn bị chu đáo từ nội dung, trang phục và cách biểu diễn cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng làm cho hội thi thêm phần hấp dẫn. Liên hoan văn nghệ thiếu nhi "Hoa phượng đỏ" được Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh tổ chức hàng năm là một sân chơi bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Qua đó, nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu ca hát để bổ sung vào các đội nhóm văn nghệ của các trường và đội văn nghệ của Nhà thiếu nhi huyện. Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức Liên hoan văn nghệ thiếu nhi "Hoa phượng đỏ" huyện Lộc Ninh hè năm 2012 đã trao hơn 20 giải I, II, III và khuyến khích cho các thể loại./.

Tác giả bài viết: Thu Trang