Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị triển khai hoạt động hè năm 2012

Thứ hai - 21/05/2012 07:49 1.709 0
Nhằm tạo điều kiện tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi trong huyện tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí trong dịp hè. Ngày 11/5/2012 UBND huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2012. Những nội dung chính trong hoạt động hè năm nay là tăng cường công tác giáo dục về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu nhi trong địa bàn huyện; mở rộng các mô hình học tập kết hợp sinh hoạt, vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh cho thanh thiếu nhi; tổ chức các hoạt động xã hội, chiến dịch tình nguyện hè…Hoạt động hè huyện Lộc Ninh năm 2012 được tổ chức từ ngày 01/06 đến 26/7/2012 với các các hoạt động sôi nổi như: Tổ chức hội trại hè năm 2012; liên hoan thiếu nhi dân tộc thiểu số “Vâng lời Bác Hồ dạy” lần thứ V; tổ chức giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng; Liên hoan văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ”; tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Lộc Ninh. Căn cứ vào kế hoạch của Ban chỉ đạo hè cấp huyện, các ban, ngành, đoàn thể có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, phối hợp triển khai tổ chức thực hiện tốt nhất các nội dung của kế hoạch hoạt động hè năm 2012 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng