Đoàn từ thiện Chùa Thiện Phước tỉnh Tiền Giang tặng quà cho các hộ nghèo huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 15/10/2015 09:28 1.693 0
Ngày 04/10/2015 Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện Lộc Ninh phối hợp với Ban trị sự chùa Linh Sơn xã Lộc Thuận huyện Lộc Ninh đã vận động Đoàn Từ thiện chùa Thiện Phước, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo, các hộ nghèo, cận nghèo của 06 xã: Lộc Thuận, Lộc Điền, Lộc Thái, Lộc Thiện, Lộc Quang và Lộc Phú huyện Lộc Ninh.
Tại nơi đến đoàn đã trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm. Tổng trị giá quà tặng là 60 triệu đồng. Việc làm thiết thực này không chỉ thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm đối với các hộ nghèo ở vùng sâu vùng xa của huyện Lộc Ninh, mà còn là nguồn động viên để giúp cho các bệnh nhân nghèo, người khuyết tật, các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang