Huyện ủy Lộc Ninh Tổ chức họp mặt cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 22/10/2015 11:21 981 0
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), 05 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2015).
Ngày 14/10/2015, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Họp mặt cán bộ, lãnh đạo nữ. Dự họp mặt có đồng chí: Trần Thị Ánh Tuyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh; đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy và gần 50 chị là cán bộ lãnh đạo nữ các cơ quan ban ngành của huyện và các xã -TT đã về dự. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong những năm qua các tầng lớp phụ nữ huyện Lộc Ninh đã không ngừng phấn đấu lao động, công tác tốt, xây dựng gia đình, hạnh phúc. Hiện nay huyện Lộc Ninh có 1.444 cán bộ, công chức, viên chức nữ, có 145 chị là trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp. Dù ở cương vị công tác nào các chị đều luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tại buổi họp mặt, các chị đã cùng chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công tác cũng như trong xây dựng gia đình hạnh phúc thời kỳ CNH – HĐH, khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội và giao lưu văn nghệ. Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh; đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Lộc Ninh đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá những đóng góp tích cực của phụ nữ trong huyện nói chung, trong đó có đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ và mong rằng, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, chị em phụ nữ trong huyện trong đó có các chị là cán bộ lãnh đạo nữ tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong giai đoạn cách mạng mới, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Tại buổi họp mặt ý nghĩa, Thường trực Huyện ủy Lộc Ninh đã trao tặng những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến các chị cán bộ, lãnh đạo nữ trong huyện nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), 05 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 – 20/10/2015. Việc làm thiết thực này thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Lộc Ninh đối với chị em phụ nữ - trong đó có chị em là cán bộ lãnh đạo , là nguồn động viên để chị em tích cực học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang