Đồng loạt khai mạc Đại hội TDTT các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 04/10/2013 16:43 1.025 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BTC.ĐH ngày 13/6/2013 của Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Lộc Ninh v/v Tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện và cơ sở năm 2013-2014. Từ ngày 20/9 đến ngày 29/9/2013 các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đến năm 2020 trên địa bàn huyện. Đồng thời thông qua Đại hội tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham dự Đại hội TDTT huyện Lộc Ninh lần VII năm 2013.
Mặc dù thời tiết các ngày diễn ra đại hội không thuận lợi nhưng nhìn chung Đại hội TDTT tại các xã, thị trấn do được chuẩn bị tốt nên trong công tác tổ chức đảm bảo sự trang trọng, mang đậm nét thể thao dân tộc và truyền thống lịch sử văn hóa của địa phương, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe, an ninh trật tự. Đây thật sự là sân chơi bổ ích, phản ánh rõ nét phong trào TDTT cơ sở, trong đó các môn thể thao mũi nhọn, truyền thống của từng địa phương như cầu lông, bóng chuyền, Bóng đá, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy... chiếm ưu thế thu hút đông đảo người tham gia thi đấu và hưởng ứng.

Tác giả bài viết: Đình Long