Huyện Lộc Ninh trao tặng 04 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có người tàn tật, neo đơn

Thứ sáu - 04/10/2013 15:54 985 0
.
Ngày 21/9/2013 Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Lộc Ninh phối hợp với Công ty TNHHMTV Cảng Bến Nghé – thành Phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông tổ chức trao tặng 04 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có người tàn tật và gia đình neo đơn trên địa bàn huyện. 02 căn nhà đầu tiên được trao tặng cho gia đình anh Phạm Văn Án - ấp Chàng Hai, xã Lộc Phú – và gia đình bà Phan Thị Yến - ấp Việt Quang, xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh. Mỗi căn nhà có diện tích 45m2 và 32m2; có kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông; trị giá xây dựng của mỗi căn nhà là 45 triệu đồng, trong đó Công ty TNHHMTV Cảng Bến Nghé – thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp. 02 căn nhà còn lại được trao cho gia đình hộ anh Nguyễn Tiến Lập - ấp 9, xã Lộc Thái và gia đình bà Lê Thị Tấn - ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh. Mỗi căn nhà có diện tích 49m2 và 46m2; kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch; trị giá mỗi căn nhà từ 42 đến 45 triệu đồng, trong đó do Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông tài trợ mỗi căn 30 triệu đồng. Được biết các gia đình trên đều có hoàn cảnh khó khăn và đều là hộ gia đình có người tàn tật và người neo đơn. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của Công ty TNHHMTV Cảng Bến Nghé – thành Phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông đối với các gia đình gặp hoàn cảnh không may mắn trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Là nguồn động viên để họ yên tâm lao động sản xuất, khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng