Hội thi bé thông minh vui khoẻ

Thứ hai - 01/02/2016 14:06 1.242 0

Hội thi bé thông minh vui khoẻ

Trong 02 ngày 27 và 28/01/2016, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi Bé thông minh vui khỏe năm học 2015-2016.
Tham gia Hội thi có 420 cháu đến từ 19 trường mầm non công lập và 01 trường mầm non tư thục trong toàn huyện. Tại Hội thi các cháu phải trải qua hai nội dung chính là: Thể dục đồng diễn và các trò chơi vận động như: ném bóng vào rổ, chuyền nước vào lọ, chọn dép... Theo đánh giá của ban tổ chức, năm nay các trường mầm non đã có sự chuẩn bị tốt về trang phục biểu diễn, dụng cụ cho các phần thi, đặc biệt là sự tập luyện kỹ về nội dung thi nên chất lượng Hội thi cao hơn các năm trước. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường Mẫu giáo Lộc Hiệp, giải nhì trường Mẫu giáo Hoa Hồng; 02 giải ba cho trường Mẫu giáo Sao Mai và Mẫu giáo Họa Mi./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng