Huyện Lộc Ninh tặng quà cho người khuyết tật đặc biệt nặng nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Thứ bảy - 22/04/2017 22:09 870 0

Hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, ngày 18/4/2017, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các đối tượng là người khuyết tật đặc biệt nặng trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Lộc Ninh đã thăm hỏi ân cần đến những người khuyết tật đặc biệt nặng, động viên họ cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật để sống vui, sống hạnh phúc bên gia đình, người thân và hòa nhập với cộng đồng. Nhân dịp ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, đoàn đã tặng 320 phần quà cho người khuyết tật đặc biệt nặng trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng; tổng trị giá các phần quà là 96 triệu đồng. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Lộc Ninh đối với những người có số phận không may mắn trong cuộc sống; là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp người khuyết tật trên địa bàn huyện có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, tự tin hòa nhập với cuộc sống cộng đồng ./.

Tác giả bài viết: Văn Chí - Đài TT-TH