Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh năm 2017

Thứ hai - 10/04/2017 13:11 1.131 0

Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh năm 2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Lộc Ninh (07/4/1972 – 07/4/2017), tiến tới chào mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1972 -30/4/2017).
Nằm trong chuổi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Lộc Ninh (07/4/1972 – 07/4/2017), UBND huyện Lộc Ninh tổ chức Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh năm 2017. Tham dự Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh năm 2017 có 5 đội bóng với gần 60 VĐV, HLV gồm Công ty TNHH MTV Cao Su Phú Riềng, Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, huyện Hớn Quản, Ban quản lý rừng phòng hộ Lộc Ninh. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, áp dụng luật bóng chuyền 6 người. Căn cứ vào số điểm các đội có được để xếp hạng nhất, nhì, ba và khuyến khích. Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh đã tạo điều kiện cho các VĐV giao lưu, học hỏi tăng cường đoàn kết, gắn bó nhằm nâng cao sức khoẻ cho toàn thể người dân, phục vụ lao động sản xuất, công tác, học tập và đặc biệt là phát triển bộ môn bóng chuyền. Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh năm 2017 khai mạc vào ngày 01/4/2017 qua 2 ngày thi đấu trong tinh thần thể thao, đoàn kết, ngày 02/4/2017 ngay sau khi trận đấu giữa đội huyện Hớn Quản và đội Ban quản lý Rừng phòng hộ Lộc Ninh diễn ra tại sân bóng chuyền Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện kết thúc, BTC giải đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng có thành tích cao tại giải. Đến dự Lễ Khai mạc có đồng chí Trần Tuệ Hiền – Phó bí thư TT Tỉnh Ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư TT Huyện Ủy, đồng chí Trần Thị Bích Lệ – Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, đồng chí Đinh Văn Hải – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam; đến dự Lễ bế mạc trao giải có đồng chí Trần Thị Bích Lệ – Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, đồng chí Đinh Văn Hải – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể, các trưởng đoàn cùng toàn thể các VĐV tham dự Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh năm 2017. Giải bóng chuyền mở rộng huyện Lộc Ninh năm 2017 đã thành công tốt đẹp, Các vận động viên đã cống hiến cho giải những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỷ số, từng bàn thắng. Lần đầu tiên tại huyện Lộc Ninh, nhân dân huyện nhà được thưởng thức những trận cầu hay, chất lượng chuyên môn cao, mang tính chất chuyên nghiệp. Ban tổ chức đã chọn và trao giải nhất, nhì, ba và 2 giải khuyến khích. Kết quả Ban quản lý rừng phòng hộ Lộc Ninh đạt giải nhất, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đạt giải nhì, huyện Hớn Quản đạt giải ba và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng, Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đạt giải khuyến khích./.

Tác giả bài viết: Thanh Truyền - TTVHTT