Tặng quà cho phụ nữ nghèo xã Lộc Hòa và Lộc An, huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 10/04/2017 08:08 1.102 0

Tặng quà cho phụ nữ nghèo xã Lộc Hòa và Lộc An, huyện Lộc Ninh

Ngày 31 tháng 3 năm 2017, tại xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Bộ đội Biên phòng Bình Phước Phối hợp với Hội Liện hiệp phụ nữ Quận 6 – Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 100 phần quà cho chị em phụ nữ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đối tượng được nhận quà là chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đến từ 2 xã Lộc Hòa và Lộc An của huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Mỗi phần quà trị giá là 500 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, quần áo và 1 số vật dụng nhà bếp khác. Đi cùng đoàn có xe thư viện lưu động để phục vụ các em học sinh đến đọc sách, xem chiếu phim. Dịp này, đoàn cũng đã tặng 2 xã Lộc An và Lộc Hòa mỗi xã 1.200 đầu sách để phục vụ cho các em học sinh trên địa bàn. Đây là hoạt động có tính nhân văn sâu sắc của các đoàn thiện nguyện hướng về biên giới, góp phần cùng lực lượng Bộ đội Biên phòng đứng chân trên địa bàn giúp đồng bào vùng sâu vùng xa “xoá đói, giảm nghèo”, phát triển kinh tế - xã hội. xã hội. Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và đại diện Hội Phụ nữ Quận 6 – TPHCM tặng quà cho chị em phụ nữ xã Lộc An, huyện Lộc Ninh. Đại diện Trung tâm văn hóa Quận 6 – TPHCM trao tặng sách cho 2 xã Lộc AN và Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh.

Tác giả bài viết: Thế Cường - BĐBP