Lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân đoàn 4 thăm, tặng quà tết cho 50 gia đình chính sách tại thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 23/01/2014 11:02 1.402 0
Ngày 18/01/2014, đoàn cán bộ lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.
Thay mặt lãnh đạo Quân Đoàn 4, đại tá Phạm Xuân Nguyên - Phó Chủ nhiệm chính trị Quân đoàn 4 đã gửi đến các gia đình chính sách những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Dịp này đoàn cũng đã tặng 50 phần quà cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá 420.000đ gồm 300.000 đ tiền mặt và 10kg gạo. Tổng trị giá quà tặng là 21 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ chiến sỹ Quân đoàn 4 đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Lộc Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, mong rằng những món quà của đoàn sẽ góp phần giúp các hộ gia đình chính sách đón Tết thêm vui tươi và đầm ấm hơn./.

Tác giả bài viết: Thu Trang