Huyện Lộc Ninh tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai - 02/06/2014 16:30 689 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014). Tối 19/5/2014 Trung tâm văn hóa – Thể thao huyện Lộc Ninh tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ - một tình yêu bao la”.
Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng; các đại biểu đã được thưởng thức những lời ca, điều múa do các ca sĩ không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lộc Ninh trình bày với nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương, đất nước. Đặc biệt là ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới, người hy sinh cả cuộc đời vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Qua những lời ca, điệu múa đã để lại trong lòng người xem những tình cảm sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc, từ đó nhận thức sâu sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi cá nhân định hướng tư tưởng , nâng cao đạo đức cách mạng , ngăn chặn và đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực; góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng