Hội Người mù tỉnh Bình Phước tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho Hội viên Hội Người mù huyện Lộc Ninh

Thứ tư - 21/05/2014 10:32 867 0

Ngày 16/5/2014 Hội Người mù tỉnh Bình Phước phối hợp Hội Người mù huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Dung – Hội viên Hội Người mù huyện, ngụ tại ấp 1 xã Lộc Thiện Huyện Lộc Ninh.
Tại nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên gia đình bà cố gắng khắc phục mọi khó khăn để vươn lên ổn định cuộc sống. Dịp này, đoàn đã trao tặng bà Nguyễn Thị Dung một phần quà trị giá 02 triệu đồng. Được biết, bà Nguyễn Thị Dung là hội viên Hội Người mù huyện Lộc Ninh, vừa bị mù, bị câm và bị điếc hiện đang sinh sống cùng chị gái là bà Nguyễn Thị Xuân có hoàn cảnh rất khó khăn. Đây là phần quà do Hội Người mù tỉnh Bình Phước vận động Ngân hàng Công thương Việt Nam ủng hộ, nhằm giúp đỡ và chia sẻ khó khăn đối với những mãnh đời bất hạnh, những người có cuộc sống kém may mắn, động viên họ vượt qua mọi khó khăn để ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Thu Trang