Huyện Lộc Ninh tổ chức buổi tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động.

Thứ tư - 21/05/2014 10:29 1.956 0
Ngày 08/5/2014, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Lộc Ninh, Huyện Đoàn Lộc Ninh phối hợp với Trung tâm Giới thiệu Việc làm tỉnh Bình Phước tổ chức buổi tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Tại buổi tư vấn các bạn đoàn viên và người lao động đã được cán bộ của Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Phước, trường Trung cấp nghề Tôn Đức Thắng (Bình Phước) giới thiệu một số ngành nghề, và tiêu chí mà một số nước như Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc cần tuyển dụng lao động tại Việt Nam; giới thiệu một số ngành đào tạo mà trường Trung cấp nghề Tôn Đức Thắng tuyển sinh năm 2014 – 2015. Ngoài ra, đại diện công ty trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động như công ty TNHH MTV tài chính PPF Việt Nam, công ty may Đồng Phước, công ty Cổ phần Trang corporation cũng đã giới thiệu một số lĩnh vực ngành, nghề mà các công ty cần tuyển dụng lao động để các bạn có nhu cầu làm việc tại các Công ty nói trên lựa chọn những ngành, nghề thích hợp cho mình. Tại buổi tư vấn, đại diện các công ty tuyển dụng lao động cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn thanh niên, người lao động đã nêu ra. Thông qua buổi tư vấn nhằm giúp cho các bạn thanh niên và người lao động trên địa bàn huyện Lộc Ninh có cơ hội được học nghề và tìm kiếm những việc làm thích hợp cho bản thân với mức thu nhập ổn định, góp phần thực hiện tốt công tác giải quyết việc làm cho người dân trên địa bàn huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng