Huyện Lộc Ninh tổ chức tặng nhà “Đại đoàn kết”

Thứ tư - 21/05/2014 10:36 713 0

Huyện Lộc Ninh tổ chức tặng nhà “Đại đoàn kết”

Ngày 16/5/2014, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức tặng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ ông Phan Văn Thơ, ngụ tại ấp Việt Quang, xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
Căn nhà có diện tích 96m2, kết cấu gồm một dãy 03 phòng, tường xây, mái lợp tôn, nền tráng xi măng; tổng trị giá xây dựng căn nhà là 96 triệu động. Trong đó bà Lưu Thị Tứ cư trú tại xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh hỗ trợ 66 triệu đồng, Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến Việt kiều Campuchia yêu nước huyện Lộc Ninh vận động hội viên tài trợ 17 triệu đồng; Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến Việt kiều Campuchia yêu nước quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh tài trợ 13 triệu đồng. Được biết hộ gia đình ông Phan Văn Thơ là hội viên Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến Việt kiều Campuchia yêu nước huyện Lộc Ninh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có đất sản xuất, bản thân ông bị bệnh, sức khỏe yếu, không thể lao động nên hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến Việt kiều Campuchia yêu nước huyện Lộc Ninh đối với gia đình ông Phan Văn Thơ, giúp gia đình ông có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo./.

Tác giả bài viết: Thu Trang