Huyện Lộc Ninh tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28.7

Thứ năm - 01/08/2013 08:01 1.148 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam ( 28/7/1919 - 28/7/2013). Ngày 25/7/2013 Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức giải Cầu lông trong công nhân viên chức, lao động huyện Lộc Ninh năm 2013.
Tham dự giải cầu lông lần này có hơn 40 vận động viên là công nhân viên chức thuộc 20 tổ chức công đoàn cơ sở đến từ các Ban ngành và các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các VĐV sẽ cùng nhau tranh tài tại 03 nội dung thi đấu là đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra những vận động viên suất sắc vào vòng chung kết. Bằng những kỷ thuật thi đấu điêu luyện các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính. Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ công nhân viên chức các đơn vị trong huyện gặp gỡ giao lưu. Đồng thời còn là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên cầu lông giỏi nhằm góp phần đưa phong trào thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng của huyện Lộc Ninh ngày càng phát triển. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng thể loại, trong đó giải nhất ở thể loại đơn nan thuộc về vân động viên Trương Thành Hải thuộc công đoàn thị trấn Lộc Ninh; giải nhất đơn nữ cho VĐV:Nghiêm Thị Viết của công đoàn thị trấn Lộc Ninh và giải nhất đôi nam nữ được trao cho cập vận động viên Linh- Xuân công đoàn thị trấn Lộc Ninh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các VĐV viên xuất sắc trong giải./.

Tác giả bài viết: Thu Trang