Tuổi trẻ Lộc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩe nhân kỷ niệm 66 năm ngày TBLS 27.7

Thứ năm - 01/08/2013 08:08 932 0
Nhân dịp Kỷ niệm 66 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2013). Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức thay cát bát nhang và làm vệ sinh cho hơn 2000 phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện . Có hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đã tham gia hoạt động ý nghĩa này.
Nằm trong chương trình hoạt động Đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ trong huyện ngày 26/7/2013 Huyện Đoàn Lộc Ninh, Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao Su Lộc Ninh, Đoàn TN Biên phòng tỉnh Bình Phước đã tổ chức đoàn đi thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Mẹ liệt sỹ trên địa bàn xã Lộc Tấn, Lộc Thiện, Lộc Thuận và Lộc Hiệp huyện Lộc Ninh . Đoàn đến thăm hỏi và gửi lời cảm ơn đến các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình chính sách đã hy sinh những người thân yêu nhất của mình, hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng Dân tộc. Và mong rằng các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ con cháu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đoàn đã trao tặng 07 phần quà cho 07 gia đình chính sách trên địa bàn xã Lộc Tấn Lộc Thiện, Lộc Thuậnvà Lộc Hiệp , trị giá mỗi phần quà là 500 ngàn đồng. Dịp này Công ty THHH MTV Cao su Lộc Ninh cũng đã trao tặng 2 phần quà cho Mẹ Việt nam anh hung Trần Thị Nuôi và mẹ Liệt sỹ Nguyễn Thị Chim mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Đây là một trong những nội dung trong chương trình hoạt động của Huyện đoàn Lộc Ninh nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Bằng việc làm thiết thực tuổi trẻ LN đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh hùng Liệt sỹ, gia đình chính sách, những người đã hy sinh xương máu của mình, hy sinh những người thân yêu nhất vì độc lập tự do của dân tộc ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang