Huyện Lộc Ninh tổ chức lễ nhận quân năm 2012

Thứ năm - 16/02/2012 08:12 1.462 0
Đúng 7 giờ sáng ngày 08/2/2012, huyện Lộc Ninh long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2012
Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Quốc Bình – Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh Bình Phước, đồng chí Diệp Hoàng Vũ – Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh, đồng chí Trần Văn Thu - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện LN. Các đồng chí lãnh đạo huyện Lộc Ninh, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện. Các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng đông đảo nhân dân huyện Lộc Ninh đã về dự lễ. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt I của huyện LN đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện tốt từ công tác chuẩn bị sơ tuyển, khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, hoàn thiện hồ sơ, vì vậy chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay được nâng lên rõ rệt. Năm 2012, huyện Lộc Ninh có 195 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 01 thanh niên là đảng viên và 194 thanh niên là đoàn viên. Đơn vị Bộ chỉ huy BĐBP Bình Phước nhận 45 thanh niên, Quân đoàn 4 nhận 85 thanh niên, 64 thanh niên được giao cho Bộ CHQS tỉnh Bình Phước và 01 thanh niên giao cho Trường Quân sự Quân khu 7. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của buổi lễ giao quân. Tân binh Hoàng Minh Nam – xã Lộc Thành và tân binh Huỳnh Thanh Tú –xã Lộc Thái, phấn khởi nói: H -T Ðến 8 giờ 30 phút cùng ngày, huyện Lộc Ninh đã hoàn thành công tác giao quân, bảo đảm đủ chỉ tiêu, đúng luật và an toàn tuyệt đối. 100% chiến sĩ mới phấn khởi lên đường nhập ngũ , thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: T Hương - V. Hùng