Huyện Lộc Ninh tổ chức lễ phát động"tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm "năm 2012

Thứ năm - 19/01/2012 08:20 1.370 0
Sáng ngày 16/1/2012 Trung tâm y tế huyện Lộc Ninh đã tổ chức Lễ phát động “tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012
Dự lễ phát động có các đồng chí đại diện UBND huyện Lộc Ninh, các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng y tế huyện, các công nhân và chủ cơ sở kinh doanh sản xuất các mặt hàng ăn, uống và cùng hơn 150 em học sinh trường THPT Lộc Ninh đã về dự. Tháng hành động vì chất lượng VSAT thực phẩm năm 2012 nhằm tuyên truyềncông tác đảm bảo vệ sinh ATTP, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng nhất là trong dịp tết, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra ngăn chặn kịp thời việc sản xuất kinh doanh thực phẩm giả, hàng nhái, hàng kém chất chất lượng, không rõ nguồn gốc đưa ra thị trường. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong công tác đảm bảo chất lượng VSATTP góp phần hạn chế đến mức thấp nhất ngộ độc thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012. “Tháng Vệ sinh an toàn thực phẩm ” năm 2012 ở huyện Lộc Ninh được tổ chức thực hiện từ ngày 09/1 đến ngày 22/1/2012. Tại buổi lễ phát động, đại diện khối doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, sản xuất và chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện Lộc Ninh đã cam kết thực hiện tốt công tác VSATTP. Sau lễ phát động công nhân các cơ sở sản xuất kinh doanh và các em học sinh đã tham gia diễu hành trên đoạn đường quốc lộ 13 thuộc địa bàn thị trấn Lộc Ninh, với băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm và mọi người, mọi nhà hưởng ứng “ tết Nhâm Thìn 2012 an toàn vui vẻ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”./.

Tác giả bài viết: Thu Trang