UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp mặt cán bộ lão thành cách mạng và hội đồng già làng

Thứ ba - 17/01/2012 15:11 1.454 0
Ngày 11/1/2012 UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp mặt cán bộ lão thành cách mạng, hội đồng già làng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012.
Dự buổi họp mặt có bà Trần Thị Bích Lệ - Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể trong huyện cùng 6 vị lão thành cách mạng, 14 hội đồng già làng và 47 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh. Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được nghe thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội huyện Lộc Ninh trong năm 2011 và một số nhiệm vụ trọng tâm 2012. Phát biểu tại buổi họp mặt bà Trần Thị Bích Lệ Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các lão thành cách mạng và hội đồng già làng huyện Lộc Ninh trong việc thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động bà con đồng bào dân tộc thiểu số trong bản làng, thôn - sóc thực hiện tốt các chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh các hội đồng già làng trong thời gian tới cần tuyên truyền thực hiện tốt việc giữ gìn và phát huy bản sắc của dân tộc mình. Trước thềm năm mới Nhâm Thìn 2012 Đ/c cũng thay mặt lãnh đạo huyện Lộc Ninh gửi lời chúc đến các vị đại biểu và gia đình một năm mới thật nhiều sức khoẻ, an khang và thịnh vượng. Dịp này, UBND huyện Lộc Ninh đã trao tặng 6 phần quà cho lão thành cách mạng, 14 phần quà cho hội đồng già làng và 47 phần quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh với tổng trị giá hơn 28 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Thu Trang