Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Lộc Ninh tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Lộc Thiện

Thứ ba - 17/01/2012 15:00 1.368 0
Nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Lộc Thiện có điều kiện đón tết Cổ truyền. Ngày 10/01/2012 Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Lộc Ninh phối hợp với Chi cục Hải Quan tỉnh Bình Dương tổ chức tặng 50 phần quà tết với tổng trị giá 10 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lộc Thiện
Mỗi phần quà trị giá 200.000đ gồm: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường…số tiền này do Chi cục Hải Quan tỉnh Bình Dương tài trợ. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức kinh tế trong và ngoài tỉnh đối với người nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Tuy món quà không lớn nhưng là nguồn động viên giúp cho các gia đình nghèo trên địa bàn xã Lộc Thiện có điều kiện đón một cái tết cổ truyền ấm áp, hạnh phúc; khích lệ tinh thần hăng say lao động, sản xuất phát triển kinh tế để thoát nghèo./.

Tác giả bài viết: Thu Trang