Trường Tiểu học Lộc Thuận A: Tặng 128 phần quà cho học sinh nghèo, vượt khó học tốt

Thứ hai - 13/02/2012 16:08 2.058 0

Vừa qua nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012, trường Tiểu học Lộc Thuận A phối hợp trường THPT Lê Quý Đôn - Quận 3 - TPHCM tổ chức chương trình "Ngày hành động vì đàn em thân yêu - Nối vòng tay yêu thương”. Tham gia chương trình có đại diên ban giám hiệu 2 đơn vị, đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo huyện đồn cùng tồn thể thầy cô giáo viên và các em học sinh của nhà trường.
Với mục đích đem lại niềm vui cho các em học sinh đặc biệt là các em có hồn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt nhân dịp tết đến xuân về, hai đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong ngày hội này như giao lưu các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể giữa giáo viên và học sinh của 2 đơn vị; thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống Đội cùng các tiết mục giao lưu văn nghệ...Bên cạnh đó nhân dịp về thực hiện chương trình này, trường THPT Lê Quý Đôn đã trao tặng 128 phần quà gồm gạo, bánh kẹo, cùng các nhu yếu phẩm khác cho các em học sinh nghèo, vượt khó học tốt với tổng trị giá là 25.600.000đ. Có thể nói chương trình "Ngày hành động vì đàn em thân yêu - Nối vòng tay yêu thương” là một hoạt động đầy ý nghĩa, qua đó thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của tồn xã hội, sự chia sẽ niềm vui, niềm hạnh phúc đối với các em, đồng thời đây còn là niềm động viên, thúc đẩy các em vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Duy Vinh