Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt đầu xuân

Thứ hai - 06/02/2012 09:48 1.445 0
Nhân dịp đầu năm mới. Ngày 31/01/2012 Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức họp mặt đầu xuân Nhân Thìn 2012 với cán bộ CNV khối Đảng, mặt trận, đoàn thể huyện Lộc Ninh.
Tại buổi gặp mặt đầu năm, đại diện văn phòng huyện uỷ đã báo cáo về những hoạt động trước trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012. Trong dịp tết nguyên Đán 2012 ban thường vụ huyện uỷ đã phối họp với các ban ngành đoàn thể tổ chức thăm tặng quà cho các đối tượng chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lao động, đảng viên 40,50,60 năm tuổi Đảng, các đơn vị lực lượng vũ trang và các hộ nghèo trên địa bàn huyện. với 16.807 phần quà. Tổng số tiền, quà trao cho các đối tượng trị giá hơn 4 tỷ 800 triệu đồng. Thay mặt lãnh đạo huyện uỷ đồng chí Nguyễn Thanh Vân Bí Thư huyện uỷ Lộc Ninh đã ghi nhận và biểu dương những nổ lực của cán bộ, nhân viên các ban ngành, đoàn thể huyện đã thực hiện trong thời gian qua. Bên cạnh thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách chung tay chăm lo tết cho người nghèo, Cán bộ CNVC trong huyện nói chung, trong đó có cán bộ công nhân viên khối Đảng, đoàn thể còn thực hiện tốt công tác trực, xử lý kịp thời những vấn đề xảy ra góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong những ngày tết cổ truyền; Nhân dịp đầu năm mới lãnh đạo huyện uỷ Lộc Ninh chúc toàn thể cán bộ, nhân viên năm mới khí thế mới, thắng lợi mới. công tác tốt để hoàn thành suất sắc những nhiệm vụ trong năm 2012.

Tác giả bài viết: Thùy Trang